Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An năm 2024


Xây nhà trọn gói tại Long An là dịch vụ được nhiều người quan tâm đến vì rất nhiều lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Xây Dựng Ưu Việt kính gửi quý khách hàng chi tiết Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Long An và đơn giá xây nhà phần thô mới nhất và chi tiết năm 2024 để quý khách tiện tham khảo.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Long An

Tại trang này quý khách có thể xem Bảng báo giá xây nhà trọn gói Long An chi tiết nhất, ( không phát sinh) áp dụng cho tỉnh Long An năm 2024.

Xây Dựng Ưu Việt kính gửi quý khách hàng chi tiết Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói đơn giá xây nhà phần thô và các thông tin liên quan đến xây nhà trọn gói tại Long An để quý khách tiện tham khảo.

Mục lục ẩn

Công ty xây nhà trọn gói ở Long An uy tín 

Kiến Trúc Xây Dựng Ưu Việt(*) là công ty Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín – Là công ty chuyên nghiệp thi công đa dạng các công trình dân dụng nhà ở như, Dinh thự, Biệt thự, Nhà vườn, Nhà phố,… chuyên xây nhà trọn gói tại Long An.

 

công ty xây nhà trọn gói tỉnh Long An

Là một trong số ít công ty xây nhà trọn gói Long An có thể chủ động thi công hầu hết các công đoạn từ công nhân và vật liệu, nên chúng tôi rất có ưu thế cạnh tranh về giá cả so với các công ty khác.

Bên cạnh Dịch vụ xây nhà trọn gói Long An chúng tôi còn nhận thi công xây dựng nhà phần thô và thi công sửa chữa cải tạo nhà tại Long An.

Với phương châm lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phát triển, chúng tôi cực kỳ khắc khe trong từng các khâu như tư vấn – nguyên vật liệu cũng như chi tiết công việc cho dù là nhỏ nhất trong xây dựng. Bên cạnh đó, để khách hàng in tâm sử dụng dịch vụ xây dựng của Xây Dựng Ưu Việt, chế độ hậu mãi – bảo hành cũng được ban lãnh đạo công ty chúng tôi chú trọng và thực hiện nghiêm túc..


Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Long An năm 2024

Đây là đơn giá trọn gói tại tỉnh Long An, đã bao gồm tất cả các chi phí, nhân công, vật liệu, thiết kế trọn gói, xin phép xây dựng và thủ tục hoàn công, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào.

Hoặc quý khách liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng hotlite: 0909 196 206 để được tư vấn và nhận bảng báo giá chi tiết và chính xác nhất miễn phí.

 • Gói trung bình từ: 4,950,000đ– 5,250,000đ/m2
 • Gói trung bình khá từ: 5,450,000đ– 5,850,000đ/m2
 • Gói khá ++ từ: 5,950,000đ – 6,750,000đ/m2 

Bảng báo giá xây dựng nhà ở Long An trọn gói chi tiết các hạng mục

bảng báo giá xây nhà trọn gói Long An

bảng báo giá xây nhà trọn gói Long An

bảng báo giá xây nhà trọn gói Long An

bảng báo giá xây nhà trọn gói Long An

Danh sách nguyên vật liệu hoàn thiện gạch ốp lát

bảng báo giá xây nhà trọn gói Long An

bảng báo giá xây nhà trọn gói Long An

Danh sách nguyên vật liệu hoàn thiện sơn nước

Danh sách nguyên vật liệu thiết bị nhà vệ sinh

Danh sách nguyên vật liệu hoàn thiện cầu thang

Danh sách nguyên vật liệu hoàn thiện tủ bếp

Danh sách nguyên vật liệu hoàn thiện đèn điện chiếu sáng

Danh sách nguyên vật liệu hoàn thiện cửa

Lưu ý: 

 • Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Long An trên chưa bao gồm thuế vat.
 • Đơn giá xây nhà trọn gói Long An sẽ tùy thuộc vào chi phí đầu tư của mỗi gia chủ.
 • Đơn giá trên áp dụng đối với công trình nhà phố, biệt thự, nhà vườn..
 • Bảng báo giá trên đối với tất cả vật tư hoàn thiện, chủ đầu tư có quyền lựa chọn mẫu mã vật liệu dựa trên giá thành tương ứng bảng báo giá.

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói Long An, Bảng giá xây dựng nhà ở Long An, Báo giá xây dựng nhà trọn gói Long An, Báo giá xây dựng nhà ở trọn gói Long An, Kinh phí xây nhà trọn gói Long An, Kinh phí dựng nhà ở Long An, Chi phí xây nhà trọn gói Long An, Chi phí xây dựng nhà ở Long An, Giá tiền xây nhà trọn gói Long An, Giá tiền xây dựng nhà ở Long An.

Xây nhà trọn gói Long An – giải pháp cho ngôi nhà mơ ước!

Khi quý khách chọn Xây Dựng Ưu Việt để làm nhà chìa khóa trao tay, tức là quý chủ đầu tư đang chọn sự tiện lợi và độ chính xác.

Chúng tôi đảm nhận tất cả giai đoạn trong quá trình xây dựng trọn gói, từ việc Thiết Kế – Xin Phép – Thi Công Phần Thô – Hoàn Thiện – Hoàn Công, để quý chủ đầu tư có thể yên tâm và tận hưởng quá trình xây dựng mà không cần lo lắng về chi tiết.

khuyến mãi xây dựng nhà trọn gói Long An
khuyến mãi xây dựng nhà trọn gói Long An

Với xây dựng nhà trọn gói, quý khách nhận được một ngôi nhà đúng nghĩa, với tất cả các yếu tố cần thiết để có thể bắt đầu cuộc sống mới. Chúng tôi tự hào về việc thi công xây dựng nhà trọn gói tỉnh Long An với sự tận tâm và am hiểu sâu rộng.

Đội ngũ kỹ sư và công nhân của chúng tôi chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một ngôi nhà không chỉ đẹp mắt mà còn bền vững và an toàn.

Qúa trình báo giá thi công xây nhà trọn gói Long An đảm bảo chất lượng

Để có thể mang đến cho quý khách hàng một ngôi nhà không chỉ riêng về thẩm mỹ, mà còn phải chất lượng đạt chuẩn, Xây Dựng Ưu Việt luôn có đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư chuyên môn hơn 10 năm kinh nghiệm về thi công nhà ở dân dụng. Dưới đây là quá trình thi công xây dựng nhà trọn gói tại Long An khi quý khách hàng làm việc với chúng tôi.

quy trình xây nhà trọn gói Long An
quy trình xây nhà trọn gói Long An

 Giai đoạn trước khi thi công

Thiết kế công năng: Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư khảo sát thực tế, lấy thông tin từ chủ đầu tư yêu cầu bao gồm, quy mô, công nặng, hình dáng, mẫu mã..vv. Bố trí công năng mặt bằng.

Xin cấp phép xây dựng: Xây dựng Ưu Việt tiến hành xin cấp phép xây dựng cho quý khách hàng.

Thiết kế hồ sơ thi công: triển khai thiết kế hồ sơ trọn gói bao gồm: phối cảnh ngoại thất, phối cảnh nội thất, bản vẽ kết cấu, bản vẽ chi tiết nội thất, bản vẽ điện nước và bàn giao hồ sơ cho quý vị.

Thông báo khởi công: Xây Dựng Ưu Việt chuẩn bị hồ sơ thông báo khởi công tại chính quyền địa phương chuẩn bị xây dựng.

Công việc chuẩn bị trước khi thi công xây dựng nhà ở Long An

Dọn dẹp mặt bằng, chuẩn bị lán trại cho công nhân, máy móc thi công và vật tư cho công trình. Cùng chủ đầu tư động thổ khởi công xây dựng nhà.

Treo biển báo công trình, biển báo thông tin công trình thi công, lắp đặt camara giám sát công trình, trang bị thùng rác, nhà vệ sinh di động đảm bảo vệ sinh đúng nơi quy định.

Giai đoạn thi công xây dựng phần thô nhà ở Long An

Những công đoạn thi công xây dựng phần thô, từ phần móng đến các tầng, được cán bộ Xây dựng Ưu Việt theo dõi kiểm tra chặt chẽ đồng thời thông báo cho chủ đầu tư tiến độ, chất lượng theo hàng ngày, ngoài ra các công tác như bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường gạch luôn được chúng tôi bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo chất lượng công trình luôn ở mức độ cao nhất.

Giai đoạn thi công xây dựng phần móng nhà ở Long An

Phần móng nhà là một phần cực kỳ quan trọng của ngôi nhà, chịu trách nhiệm chuyển trọng lượng của toàn bộ ngôi nhà và các cấu trúc khác tải xuống đất. Do đó, các công trình xây dựng Ưu Việt luôn có cán bộ chuyên môn giám sát chất lượng một cách tốt nhất.

Các công việc thi công phần móng bao gồm như: đào hố móng, thi công cốt pha móng, xây tường đài móng. Thi công lắp đặt cốt thép dọ móng, thép dầm móng, hệ thống cấp thoắt nước, hệ thống chống khôi hố ga, hầm phân..vv

Thi công xây dựng các tầng lầu nhà ở tỉnh Long An

Thi công lắp dựng cốp pha cột, thép cột các tầng lầu, đổ bê tông cột (bảo dưỡng bằng cách dữ ẩm bằng bao bố). Thi công cốt thép dầm sàn các tầng lầu, thi công điện, nước đặt các hệ thống ống chờ thông tầng.

Thông báo chủ đầu tư nghiệm thu các hạng mục trước khi đổ bê tông sàn, kiểm tra chất lượng bê tông trước khi đổ sàn các tầng lầu, thi công xây dựng tường, tô trát tường bao, tường ngăn chia các tầng lầu.

Thi công xây dựng tầng sân thượng

Thi công cốt pha, thép dầm sàn tầng sân thượng, thông báo chủ đầu tư nghiệm thu trước khi chuẩn bị đổ bê tông.

Bảo dưỡng bê tông bằng cách dữ ẩm bằng bao bố, Thi công xây tô tường tầng sân thượng, tường tum thang.

Thi công xây dựng phần mái nhà

Thi công cốt pha thép dầm sàn tầng mái, nghiệm chất lượng thu trước khi chuẩn bị đổ bê tông.

Đổ bê tông sàn mái (bảo dưỡng bê tông bằng cách dữ ẩm bằng bao bố), thi công xây tô tường tầng vòng quanh mái, thi công chống thấm sàn mái.

Giai đoạn thi công hoàn thiện nhà ở trọn gói Long An

Ốp lát gạch men gạch các nền sàn, ốp len chân tường, nhà WC, tường trang trí. Lắp đặt lan can cầu thang, đá hoa cương, trần thạch cao các loại.

Lắp đặt đèn chiếu sáng, thiết bị WC, máy bơm, bồn nước, lắp đặt cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, ổ khóa, tủ bếp trên và dưới, hoàn thiện sơn nước ngoại thất và nội thất..vv

Giai đoạn bàn giao xây nhà trọn gói tại Long An

Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu và ký văn bản bàn giao, hỗ trợ hoàn công nhà cho chủ đầu tư.


Lý do khách hàng chọn chúng tôi xây nhà trọn gói Long An

Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Xây Dựng Ưu Việt. Tập thể chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng để phục vụ quý chủ đầu tư tốt nhất.

 • Miễn phí khảo sát, tư vấn tận nơi
 • Giá rẻ nhất khu vực, cam kết thi công đúng tiến độ.
 • Công khai, minh bạch tất cả chi phí thi công cũng như toàn bộ nguyên vật liệu sử dụng
 • Được sử dụng nguyên – vật liệu chất lượng và hiện đại nhất
 • Bảo hành 10 năm kết cấu tất cả công trình
 • Có kỹ sư nước ngoài giám sát thi công
 • Miễn phí giấy phép xây dựng và tất cả thủ tục pháp lý liên quan
 • Miễn phí hoàn công
 • Miễn phí thiết kế trọn gói trị giá 30,000,000đ
 • Miễn phí tư vấn phong thuỷ: Gói tư vấn trị giá 10,000,000đ

Và còn rất nhiều ưu đãi khác tuỳ vào từng công trình nhất định.

Kỹ sư giám sát trực tiếp
Kỹ sư giám sát trực tiếp

Miễn phí xin phép xây dựng khi xây nhà tại Long An

Trước khi khởi công đều phải xin cấp phép, dưới đây là những giấy tờ liên quan đủ điền kiện xin cấp phép xây dựng.

 • Chủ quyền, bản vẽ, chứng minh nhân dân (02 bản sao y công chứng )
 • Đơn xin cấp giấp phép xây dựng
 • Biên bản cam kết không ảnh hưởng đến hộ liền kề
 • Hồ sơ nộp tại UBND Quận sở tại
 • Thời gian cấp phép là 21 ngày, tính từ ngày nộp hồ sơ

Xem thêm: quy định cấp phép xây dựng tỉnh Long An tại đây

Hoàn công nhà là gì? Miễn phí hoàn công sau khi xây nhà xong

Hoàn công nhà là một trong những thủ tục trong xây dựng nhà ở. Mục đích xác nhận quyền sử hữu tài sản trên đất. Một công trình xây dựng thiếu thủ tục hoàn công, được xem chưa đủ điều kiện phát lý, dưới đây là các giấy tờ liên quan đủ điền kiện hoàn công.

 • Giấy phép xây dựng đã được cấp.
 • Hợp đồng xây dựng nhà của gia chủ ký với công ty thi công xây nhà.
 • Giấy tờ báo cáo kết quả xây dựng.
 • Báo cáo kết quả thẩm tra và văn bản kết quả thẩm định về thiết kế bản vẽ.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói Long An tại chúng tôi

Để khách hàng in tâm tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Long An của chúng tôi, chế độ bảo hành công trình công ty cực kỳ chú trọng và nghiêm túc thực hiện cụ thể như.

 • Cam kết bảo hành 10 năm đối với phần kết cấu
 • Cam kết bảo hành 03 năm đối với phần hoàn thiện
 • 03 tháng, 06 tháng, 12 tháng sẽ bảo hàng một lần


Cách tính diện tích xây dựng nhà tại Long An

 • Móng băng tính 50% – 60% diện tích móng.
 • Móng cọc tính 40% – 50% diện tích móng.
 • Móng bè hoặc móng 2 phương tính 50% – 60% diện tích móng.
 • Diện tích có mái che (Trệt, lững, lầu 1, lầu 2,3…sân thượng có mái che) tính 100% diện tích
 • Phần diện tích không có mái che sân trước, sân sau, sân thượng không có mái che tính 50% diện tích
 • Mái bê tông cốt thép tính 40% -50% diện tích mái.
 • Mái tôn bao gồm xà gồ và tôn lợp tính 25% – 30% diện tích (tính theo độ nghiêng)
 • Mỗi ô trống có diện tích <8m2 tích 100%. 
 • Mỗi ô trống có diện tích >8m2 tích 100%.
 • Tầng hầm có độ sau từ 1.0m – 1.3m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích móng
 • Tầng hầm có độ sau từ 1.3m – 1.7m so với Code vỉa hè tính 170% diện tích móng
 • Tầng hầm có độ sau từ 1.7m – 2.0m so với Code vỉa hè tính 200% diện tích móng
 • Tầng hầm có độ sau từ 2.0m  -trở lên  so với Code vỉa hè tính 220% diện tích móng
Cách tính diện tích xây nhà trọn gói
Cách tính diện tích xây nhà trọn gói

Những lưu ý cần biết khi xây nhà trọn gói Long An

Việc xây nhà trọn gói Long An là một quá trình quan trọng, do đó, để đảm bảo thi công xây dựng  một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Lựa chọn công ty xây dựng uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng
 • Công ty có những công trình hoàn thành chất lượng và được khách hàng đánh giá cao.
 • Xác định chi phí  sẽ giúp quý khách lựa chọn được những đơn vị phù hợp với ngân sách đầu tư.
 •  Cần thỏa thuận với công ty về các yêu cầu mong muốn của gia đình. 
 • Qúy khách cần kiểm tra giấy tờ pháp lý của đất đai.
 •  Thường xuyên kiểm tra tiến độ và chất lượng công trình trong quá trình thi công. 
 • Cần đảm bảo an toàn cho công trình, đặc biệt là trong quá trình thi công.

Cách tính giá tiền xây dựng nhà trọn gói Long An

Tính chi phí xây nhà phố trọn gói tại Long An 1 trệt 2 lầu 60m2

 • Móng cọc tính 50%: 60m2 x 50% = 30m2 x 3,600,000đ (đơn giá phần thô)
 • Thi công các lầu ( diện tích tầng trệt + lầu 1 + Lầu 2) = 180m2 x 5,650,000đ (đơn giá trọn gói)
 • Mái bê tông cốt thép tính 50%: 60m2 x 50% = 30m2 x 3,600,000đ (đơn giá phần thô)
 • Phần móng + lầu trệt + lầu 1+2+ mái bê tông = 1,233,000,000đ
 • Tổng chi phí xây dựng nhà phố 60m2 trọn gói 1 trệt 2 tầng lầu là 1,233,000,000đ
Mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu
Mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu

Tính chi phí xây nhà phố trọn gói tại Long An 1 trệt 2 lầu 70m2

 • Móng cọc tính 50%:70m2 x 50% = 35m2 x 3,600,000đ (đơn giá phần thô)
 • Thi công các lầu (trệt + lầu 1 + Lầu 2) = 210m2 x 5,650,000đ (đơn giá trọn gói)
 • Mái bê tông cốt thép tính 50%: 70m2 x 50% = 35m2 x 3,600,000đ (đơn giá phần thô)
 • Tổng chi phí xây dựng nhà phố 70m2 2 tầng là 1,438,000,000đ

Tính chi phí xây nhà phố trọn gói 1 trệt 2 lầu 80m2

 • Móng cọc tính 50%: 80m2 x 50% = 40m2 x 3,600,000đ (đơn giá phần thô)
 • Thi công các lầu (trệt + lầu 1 + Lầu 2) = 240m2 x 5,650,000đ (đơn giá trọn gói)
 • Mái bê tông cốt thép tính 50%: 80m2 x 50% = 40m2 x 3,600,000đ (đơn giá phần thô)
 • Tổng chi phí xây dựng nhà phố 80m2 trọn gói 1 trệt 2 tầng là 1,644,000,000đ 

Tính chi phí nhà phố 90m2 trọn gói 1 trệt 2 tầng

 • Móng cọc tính 50%: 90m2 x 50% = 45m2 x 3,600,000đ (đơn giá phần thô)
 • Thi công các lầu (trệt + lầu 1 + Lầu 2) = 270m2 x 5,650,000đ (gói trung bình)
 • Mái bê tông cốt thép tính 50%: 90m2 x 50% = 45m2 x 3,600,000đ (đơn giá phần thô)
 • Tổng chi phí xây dựng nhà phố 90m2 trọn gói 1 trệt 2 tầng là 1,849,500,000đ

Thông tin liên hệ công ty thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói Long An

 • Xây dựng Ưu Việt – Uy tín là sự nghiệp phát triển!
 • Trụ sở chính: 435/284 Phạm Văn Đồng, Phường 11,Quận Bình Thạnh,Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0909 196 206
 • MST: 0316197754
 • Email: trusochinh@xaydunguuviet.com.vn

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin cung cấp cho quý vị là hữu ích. Những tổng hợp và chia sẻ được rút ra từ kinh nghiệm của tập thể Xây dựng Ưu Việt. Cũng qua đó chúng tôi mong muốn sự phục vụ quý khách trong một ngày không xa. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị đích thực tới khách hàng. Do vậy đừng ngần ngại chia sẻ tới chúng tôi mong muốn từ quý vị.

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ Xây Dựng Ưu Việt cung cấp trên thông tin: Bảng báo giá | Báo giá Thiết Kế ngôi nhà đẹp | Báo giá Sửa Chữa nhà trọn gói |Báo giá Xây Nhà phần thô |Báo giá Xây Nhà trọn gói

Xem thêm: Tham khảo luật xây dựng nhà ở Long An mới nhất tại đây

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé. XÂY DỰNG ƯU VIỆT luôn đồng hành cùng quý vị trên con đường xây nên ngôi nhà mơ ước. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

4.7/5 - (4 bình chọn)
0909196206