Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ƯU VIỆT

Trụ sở chính: Số 435/284 đường Phạm Văn Đồng, phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ Emali: info@xaydunguuviet.com.vn

Website: www.xaydunguuviet.com

Hotline: 0966 126 959 – Liên hệ : Ms. Dũng

Trụ sở công ty Xây Dựng Ưu Việt, như một trái tim đập của mọi dự án xây dựng, là nơi tổ chức và quản lý tất cả các hoạt động liên quan đến việc xây dựng và phát triển các công trình. Đây là nơi gắn kết những trí thức, kiến thức và sự sáng tạo để biến các ý tưởng thành hiện thực, biến những thiết kế trên bản vẽ thành những công trình vững chắc và hữu ích cho cộng đồng.

Tại trụ sở công ty với không gian mở rộng, nơi các nhân viên làm việc cùng nhau, trao đổi ý tưởng và quản lý dự án. Thường thì, nơi này sẽ có nhiều khu vực riêng biệt, như phòng họp để thảo luận về chi tiết thiết kế, phòng làm việc của các kỹ sư xây dựng và kiến trúc sư, cũng như phòng chăm sóc khách hàng để giải quyết mọi vấn đề.

Qúy khách có nhu cầu gặp Giám Đốc để được tư vấn trực tiếp, xin quý khách vun lòng liên hệ đặt trước cuộc hẹn qua Hotlite: 0966 126 959 để Xây Dựng Ưu Việt có thể sắp xếp buổi đón tiếp Qúy khách được chu đáo nhất.

 

hệ thống công ty xây dựng ưu việt

Xin giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống văn phòng làm việc bởi Xây Dựng Ưu Việt. Để xem đầy thông hệ thống văn phòng quý khách hàng vui lòng bấm vào ảnh dự án đó..

 

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)