Chứng chỉ năng lực xây dựng

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Kiến Trúc Xây Dựng Ưu Việt là một trong những công ty xây dựng uy tín tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, đã được cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng III. Điều này chứng minh rằng Kiến Trúc Xây Dựng Ưu Việt có đủ thẩm quyền và điều kiện hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, nhà biệt thự dân dụng.

Chứng nhận ISO
Chứng nhận ISO

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Kiến Trúc Xây Dựng Ưu Việt đã thi công thành công hàng trăm công trình nhà phố, nhà biệt thự dân dụng mỗi năm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình nhà phố chất lượng cao, an toàn và thẩm mỹ. Kiến Trúc Xây Dựng Ưu Việt nơi có dịch vụ xây dựng nhà xuất sắc nhất tp HCM. Chúng tôi đồng hành cùng gia đình bạn trọn đời – 100% khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng.

Khi lựa chọn Kiến Trúc Xây Dựng Ưu Việt là đơn vị thi công nhà, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như uy tín của chúng tôi.

Từ khóa: Bảng báo giá | Báo giá Thiết Kế ngôi nhà đẹp |  Báo giá Sửa Chữa nhà trọn gói| Báo giá Xây Nhà phần thô | Báo giá Xây Nhà trọn gói

5/5 - (3 bình chọn)
0909196206