Sơ đồ tổ chức

Công ty Xây Dựng Ưu Việt nói chung hay website Xây Dựng Ưu Việt nói riêng gặt hái được nhiều thành tựu trong những năm qua, chủ yếu nhờ vào sự ưu ái, ủng hộ của quý khách hàng và cố gắng không ngừng của ban lãnh đạo cũng như sự đoàn kết, tận tâm của toàn thể anh em nhân viên công ty.

Như quý khách hàng đã biết, Xây Dựng là một trong những lĩnh vực có cơ cấu tổ chức nhân sự khá phức tạp. Phân công công việc khoa học là yếu tố hàng đầu giúp cho một công ty xây dựng tồn tại và phát triển.

Sau đây, Kiến Trúc Xây Dựng Ưu Việt xin được giới thiệu đến quý chủ đầu tư sơ đồ tổ chức lãnh đạo công ty Xây Dựng Ưu Việt – những người luôn cố gắng không ngừng để đem lại cho quý nhà đầu tư.

 1. Trần Khắc Dũng – Tổng giám đốc
 2. Lý Qúy Chung – Giám đốc
 3. Trần Khắc Sỹ – Phó giám đốc
 4. Ông. Nguyễn Văn Vịn – Giám đốc khối 
 5. Ông. Hoàng Văn anh – Giám đốc khối 
 6. Ông. Nguyễn Quốc Đạt – Giám đốc khối 
 7. Ông. Nguyễn Văn Việt – Kỹ sư xây dựng 
 8. Ông. Nguyễn Thành Trung – Kỹ sư xây dựng 
 9. Ông. Nguyễn Văn Dương – Đội trưởng TC1
 10. Ông. Trần Văn Thắng – Đội trưởng TC2
 11. Ông. Lê Hoàng Quân – Đội trưởng TC3
 12. Ông. Nguyễn Xuân Viết – Đội trưởng TC4
 13. Ông. Trần Ngọc Quang – Đội trưởng TC5
Sơ đồ tổ trức nhân sự
Sơ đồ tổ trức nhân sự

Sơ đồ tổ chức hoạt động Kiến Trúc Xây Dựng Ưu Việt

Chúng tôi hiểu rằng xây dựng là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự kiến thức chuyên môn và kỹ năng. Đó công ty  hướng đến cơ cấu tổ chức vững mạnh về nhân lực nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và sẵn lòng học hỏi những công nghệ mới nhất. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân của chúng tôi đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Công ty Kiến Trúc Ưu Việt hướng đến mục tiêu xây dựng một cơ cấu tổ chức bền vững từ khâu tổ chức quản lý đến khâu thiết kế, thi công, giám sát kỹ thuật…Tất cả các thành viên trong công ty luôn được trao dồi kiến thức về nghề nghiệp và chuyên môn cao. Chính sách về khen thưởng và kỷ luật của công ty rất nghiêm minh và công bằng cho tất cả nhân viên. Từ đó tạo động lực cho từng cá nhân đi vào nề nếp và mang lại cho công ty một đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ và chuyên môn cao. Mục tiêu của Kiến Trúc Xây Dựng Ưu Việt hướng tới sẽ tạo ra một đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp để tạo ra giá trị sản phẩm tốt phục vụ nhu cầu của Quý khách.

Từ khóa: Bảng báo giá | Báo giá Thiết Kế ngôi nhà đẹp |  Báo giá Sửa Chữa nhà trọn gói| Báo giá Xây Nhà phần thô | Báo giá Xây Nhà trọn gói

5/5 - (4 bình chọn)
0909196206