Xây nhà trọn gói tại quận Thủ Đức

Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà quận Thủ Đức, hãy tìm hiểu về dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp tại Xây Dựng Ưu Việt để đảm bảo công trình chất lượng và hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về xây nhà quận Thủ Đức và lựa chọn dịch vụ.

xây nhà trọn gói quận thủ đức top 10
Xây nhà trọn gói quận thủ đức

Khi xây nhà quận Thủ Đức, việc lựa chọn một công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng. Một đơn vị xây dựng chất lượng sẽ giúp bạn hoàn thành công trình theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng xây dựng và tuân thủ các quy định xây dựng. Công ty xây dựng Ưu Việt cung cấp dịch vụ xây dựng nhà chất lượng cao. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề sẽ tư vấn và thi công công trình theo yêu cầu của bạn.

Công ty xây nhà trọn gói quận Thủ Đức

Kiến Trúc Xây Dựng Ưu Việt(*) là công ty Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín – Là công ty chuyên nghiệp thi công đa dạng các công trình dân dụng nhà ở như, Dinh thự, Biệt thự, Nhà vườn, Nhà phố,…

Với phương châm lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phát triển, chúng tôi cực kỳ khắc khe trong từng các khâu như tư vấn – nguyên vật liệu cũng như chi tiết công việc cho dù là nhỏ nhất trong xây dựng. Bên cạnh đó, để khách hàng in tâm sử dụng dịch vụ xây nhà quận Thủ Đức xây dựng của Xây Dựng Ưu Việt, chế độ hậu mãi – bảo hành cũng được ban lãnh đạo công ty chúng tôi chú trọng và thực hiện nghiêm túc..

Xây nhà trọn gói quận Thủ Đức
Xây nhà trọn gói quận Thủ Đức

Chính vì những lý do đó, cộng thêm việc sở hiểu đội ngủ kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên nghiệp chuyên môn giỏi và tổ thợ lành ghề, Xây Dựng Ưu Việt luôn là một trong những đơn vị thi công – xây dựng nhà quận Thủ Đứ tốt nhất, uy tín nhất được khách hàng yêu thương và tin tưởng.

Bảng đơn giá xây nhà quận Thủ Đức năm 2024

Đơn giá xây nhà phần thô

 • Thi công nhà phố hiện đại: 3,500,000đ/m2 – 3,750,000đ/m2
 • Thi công nhà phố cổ điển: 3,500,000đ/m2 – 3,900,000đ/m2
 • Thi công nhà biệt thự hiện đại: 3,500,000đ/m2 – 3,900,000đ/m2
 • Thi công nhà biệt thự cổ điển: 3,800,000đ/m2 – 4,200,000đ/m2

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói Quận Thủ Đức

 • Đơn giá  xây nhà trọn gói từ: 4,950,000đ – 5,250,000đ/m2 (trung bình)
 • Đơn giá xây  nhà trọn gói từ: 5,450,000đ – 5,850,000đ/m2 (trung bình khá)
 • Đơn giá xây  nhà trọn gói từ: 5,950,000đ – 6,750,000đ/m2 (khá ++)

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói quận Thủ Đức, Bảng giá xây dựng nhà ở quận Thủ Đức, Báo giá xây dựng nhà trọn gói Thủ Đức, Báo giá xây dựng nhà ở trọn gói quận Thủ Đức, Kinh phí xây nhà trọn gói, Kinh phí dựng nhà ở, Chi phí xây nhà trọn gói, Chi phí xây dựng nhà ở, Giá tiền xây nhà trọn gói, Giá tiền xây dựng nhà ở

Xem thêm: Bấm để xem bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết tại đây

Xây nhà trọn gói quận Thủ Đức – giải pháp cho ngôi nhà mơ ước!

Khi quý khách chọn Xây Dựng Ưu Việt để làm xây nhà nhà chìa khóa trao tay quận Thủ Đức tức là quý chủ đầu tư đang chọn sự tiện lợi và độ chính xác.

Chúng tôi đảm nhận tất cả giai đoạn trong quá trình xây dựng trọn gói, từ việc Thiết Kế – Xin Phép – Thi Công Phần Thô – Hoàn Thiện – Hoàn Công, để quý chủ đầu tư có thể yên tâm và tận hưởng quá trình xây dựng mà không cần lo lắng về chi tiết.

Với xây dựng nhà trọn gói quận Thủ Đức, quý khách nhận được một ngôi nhà đúng nghĩa, với tất cả các yếu tố cần thiết để có thể bắt đầu cuộc sống mới. Chúng tôi tự hào về việc thi công xây dựng nhà trọn gói quận Thủ Đức với sự tận tâm và am hiểu sâu rộng.

Đội ngũ kỹ sư và công nhân của chúng tôi chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một ngôi nhà không chỉ đẹp mắt mà còn bền vững và an toàn.

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu - xây dựng tại quận Thủ Đức
Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu – xây dựng tại quận Thủ Đức

Qúa trình báo giá thi công xây nhà trọn gói quận Thủ Đức đảm bảo chất lượng

Để có thể mang đến cho quý khách hàng một ngôi nhà không chỉ riêng về thẩm mỹ, mà còn phải chất lượng đạt chuẩn, Xây Dựng Ưu Việt luôn có đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư chuyên môn hơn 10 năm kinh nghiệm về thi công nhà ở dân dụng. Dưới đây là quá trình Xây dựng Ưu Việt thi công xây dựng nhà trọn gói quận Thủ Đức khi quý khách hàng làm việc với chúng tôi.


 Giai đoạn trước khi thi công xây nhà quận Thủ Đức

Thiết kế công năng: Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư khảo sát thực tế, lấy thông tin từ chủ đầu tư yêu cầu bao gồm, quy mô, công nặng, hình dáng, mẫu mã..vv. Bố trí công năng mặt bằng.

Xin cấp phép xây dựng: Xây dựng Ưu Việt tiến hành xin cấp phép xây dựng cho quý khách hàng.

các giai đoạn thi công xây nhà quận Thủ Đức

Thiết kế hồ sơ thi công:  triển khai thiết kế hồ sơ trọn gói bao gồm: phối cảnh ngoại thất, phối cảnh nội thất, bản vẽ kết cấu, bản vẽ chi tiết nội thất, bản vẽ điện nước và bàn giao hồ sơ cho quý vị.

Thông báo khởi công: Xây Dựng Ưu Việt chuẩn bị hồ sơ thông báo khởi công tại chính quyền địa phương chuẩn bị xây dựng.

Công việc chuẩn bị trước khi thi công xây dựng

Dọn dẹp mặt bằng, chuẩn bị lán trại cho công nhân, máy móc thi công và vật tư cho công trình. Cùng chủ đầu tư động thổ khởi công xây dựng nhà.

giai đoạn trước khi thi công

Treo biển báo công trình, biển báo thông tin công trình thi công, lắp đặt camara giám sát công trình, trang bị thùng rác, nhà vệ sinh di động đảm bảo vệ sinh đúng nơi quy định.

Giai đoạn thi công phần thô căn nhà

Những công đoạn thi công xây dựng phần thô, từ phần móng đến các tầng, được cán bộ Xây dựng Ưu Việt theo dõi kiểm tra chặt chẽ đồng thời thông báo cho chủ đầu tư tiến độ, chất lượng theo hàng ngày, ngoài ra các công tác như bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường gạch luôn được chúng tôi bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo chất lượng công trình luôn ở mức độ cao nhất.

giai đoạn thi công phần thô
giai đoạn thi công phần thô

Thi công phần móng

Phần móng nhà là một phần cực kỳ quan trọng của ngôi nhà, chịu trách nhiệm chuyển trọng lượng của toàn bộ ngôi nhà và các cấu trúc khác tải xuống đất. Do đó, các công trình xây dựng Ưu Việt luôn có cán bộ chuyên môn giám sát chất lượng một cách tốt nhất.

Thi công phần móng

Các công việc thi công phần móng bao gồm như: đào hố móng, thi công cốt pha móng, xây tường đài móng. Thi công lắp đặt cốt thép dọ móng, thép dầm móng, hệ thống cấp thoắt nước, hệ thống chống khôi hố ga, hầm phân..vv

Thi công xây dựng các tầng lầu

Thi công lắp dựng cốp pha cột, thép cột các tầng lầu, đổ bê tông cột (bảo dưỡng bằng cách dữ ẩm bằng bao bố). Thi công cốt thép dầm sàn các tầng lầu, thi công điện, nước đặt các hệ thống ống chờ thông tầng.

Thông báo chủ đầu tư nghiệm thu các hạng mục trước khi đổ bê tông sàn, kiểm tra chất lượng bê tông trước khi đổ sàn các tầng lầu, thi công xây dựng tường, tô trát tường bao, tường ngăn chia các tầng lầu.
 

Thi công cốt pha, thép dầm sàn tầng sân thượng, thông báo chủ đầu tư nghiệm thu trước khi chuẩn bị đổ bê tông.

Bảo dưỡng bê tông bằng cách dữ ẩm bằng bao bố, Thi công xây tô tường tầng sân thượng, tường tum thang.

Thi công xây dựng phần mái nhà

Thi công cốt pha thép dầm sàn tầng mái, nghiệm chất lượng thu trước khi chuẩn bị đổ bê tông.

Đổ bê tông sàn mái (bảo dưỡng bê tông bằng cách dữ ẩm bằng bao bố), thi công xây tô tường tầng vòng quanh mái, thi công chống thấm sàn mái.

Thi công giai đoạn hoàn thiện

Ốp lát gạch men gạch các nền sàn, ốp len chân tường, nhà WC, tường trang trí. Lắp đặt lan can cầu thang, đá hoa cương, trần thạch cao các loại.

Lắp đặt đèn chiếu sáng, thiết bị WC, máy bơm, bồn nước, lắp đặt cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, ổ khóa, tủ bếp trên và dưới, hoàn thiện sơn nước ngoại thất và nội thất..vv

giai đoạn thi công phần hoàn thiện
giai đoạn thi công phần hoàn thiện

Bàn giao cho chủ đầu tư

Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu và ký văn bản bàn giao, hỗ trợ hoàn công nhà cho chủ đầu tư.

Giai đoạn nghiệm thu và bàn giao chủ đầu tư
Giai đoạn nghiệm thu và bàn giao chủ đầu tư

Lý do chọn chúng tôi khi xây nhà trọn gói quận Thủ Đức

 1. Miễn phí khảo sát, tư vấn tận nơi
 2. Giá rẻ nhất khu vực, cam kết thi công đúng tiến độ.
 3. Công khai, minh bạch tất cả chi phí thi công cũng như vật liệu sử dụng
 4. Được sử dụng nguyên – vật liệu chất lượng và hiện đại nhất
 5. Bảo hành 10 năm kết cấu tất cả công trình
 6. Có kỹ sư nước ngoài giám sát thi công
 7. Miễn phí giấy phép xây dựng và tất cả thủ tục pháp lý liên quan
 8.  Miễn phí hoàn công
 9. Miễn phí thiết kế trọn gói trị giá 30,000,000đ
 10. Miễn phí tư vấn phong thuỷ: Gói tư vấn trị giá 10,000,000đ

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói tại chúng tôi

 • Cam kết bảo hành 10 năm đối với phần kết cấu
 • Cam kết bảo hành 03 năm đối với phần hoàn thiện
 • 03 tháng, 06 tháng, 12 tháng sẽ bảo hàng một lần

Ngoài ra, để thay lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận Thủ Đức của công ty chúng tôi luôn có những phần quà tri ân tới quý khách hàng cực kỳ hấp dẫn

Công việc xây nhà quận Thủ Đức gồm

Thi công phần thô căn nhà còn được gọi là phần khung nhà, sẽ là phần chịu lực chính. (Cấu kiện chính là thép và bê tông). Hạng mục phần thô bao gồm:

 • Tổ chức công trình, xây dựng lán trại nơi cư chú công nhân. Dùng máy lấy ranh đất và tim cọc móng theo thiết kế. Ép cộc bê tông phần móng, đào đất móng. Thi công xây Coffa, thi công kết cấu thép. Nghiệm thu và đổ bê tông móng (cột, sàn các tầng lầu). Bảo dưỡng bê tông theo quy định.
 • Kế tiếp xây tường bao và toàn bộ tường ngăn phòng trong nhà. Tô trát toàn bộ tường nội thất và ngoại thất. Thi công chống thấm, cán nền toàn bộ các sàn.
 • Lắp đặt ống cấp nước và thoắt nước, nóng lạnh. Đi dây điện âm tường, dây cáp mạng..vv

Lưu ý: Mỗi giai đoạn công việc phải có công tác hai bên nghiệm thu về chất lượng, tiêu chuẩn áp dụng. Được phê duyệt từ hai bên đã đạt yêu cầu mới chuyển tiếp công việc tiếp theo.

Cách tính diện tích xây nhà quận Thủ Đức

 • Phần móng: Tổng diện tích m2 sàn móng Cọc tính 50%, loại móng băng tính 50% đến 60%. Móng bè hoặc móng 2 phương là 50% đến 70%.
 • Thân nhà: Các sàn tầng lầu tính 100% đơn giá ( khu vực có thang máy tính 200%).
 • Mái nhà: Mái đổ bê tông cốt thép tính 40% đến 50%. Lợp gói xà gồ là 50% tính theo độ nghiêng của mái. Mái lợp tôn tính 30% tính độ rốc theo mái tôn.
 • Sân trước & sân sau: Có mái che tính 60% đến 80%. Không có mái che tính 50% đến 60%
 • Tầng hầm: Độ sâu từ 1.0m – 1.3m là: 150%. Từ 1.3m – 1.7m là: 170%. Từ 1.7m – 2.0m là: 200%. Từ 2.0m chở lên là: 250%

Lưu ý: Dựa vào tính m2 diện tích trên, bạn sẽ dễ dàng tính kinh phí phần thô xây dựng của nhà mình, chính xác đến 90%. Cách tính chính xác phải dựa theo nhiều yếu tố, quy mô từng công trình.

Thiết kế và thi công nhà phố 1 trệt 2 lầu quận Thủ Đức
Thiết kế và thi công nhà phố 1 trệt 2 lầu quận Thủ Đức

Quy trình làm việc xây nhà trọn gói quận Thủ Đức

Quy trình làm việc của Xây dựng Ưu Vit dúp bạn có thể nắm tổng quan về thi công báo giá phần thô hơn.

 • Khách hàng liên hệ yêu cầu công ty Ưu Việt tư vấn, báo giá theo yêu cầu
 • Tư vấn thiết kế, lên phương án mặt bằng, báo giá kinh phí dự trù
 • Ký hợp đồng thiết kế – Triển khai thiết kế trọn gói
 • Bàn giao thiết kế – thảo luận và thỏa thuận thi công
 • Thi công phần thô và hoàn thiện – ký văn bản nghiệm thu chất lượng công trình
 • Bàn giao, thanh lý và bảo hành công trình

Những lưu ý trước khi xây nhà quận Thủ Đức

Trước tiên, để có thể khởi công xây dựng nhà, chúng ta cần nắm rõ về luật xây dựng của nhà nước ban hành tại nơi mình sinh sống. Theo khoản 2 Điều 89 Luật xây dựng 2014 quy định ngoài các công trình được miễn cấp phép. Thì toàn bộ công trình trước khi khởi công đều phải xin cấp phép.

Thủ tục xin cấp phép xây dựng cần có

 • Chủ quyền, bản vẽ, chứng minh nhân dân (02 bản sao y công chứng )
 • Đơn xin cấp giấp phép xây dựng
 • Biên bản cam kết không ảnh hưởng đến hộ liền kề
 • Hồ sơ nộp tại UBND Quận sở tại
 • Thời gian cấp phép là 21 ngày, tính từ ngày nộp hồ sơ

Hoàn công nhà là gì? Thủ tục hoàn công sau khi xây nhà xong

 • Hoàn công nhà là: Một trong những thủ tục trong xây dựng nhà ở. Mục đích xác nhận quyền sử hữu tài sản trên đất. Một công trình xây dựng thiếu thủ tục hoàn công, được xem chưa đủ điều kiện phát lý.
 • Thủ tục hoàn công gồm: Giấy phép xây dựng đã được cấp. Hợp đồng xây dựng nhà của gia chủ ký với công ty thi công xây nhà. Giấy tờ báo cáo kết quả xây dựng. Báo cáo kết quả thẩm tra và văn bản kết quả thẩm định về thiết kế bản vẽ.

Thi công phần thô đúng kỹ thuật

 • Xây dựng 3 lớp gạch đinh tại các chân tường: Để tăng tính kiên cố, chắc chắn, hạn chế nứt và thấm nước tại chân tường về sau.
 • Đổ bê tông giằng tường: Giúp liên kết, tăng độ chắc, hạn chế nứt
 • Đóng lưới mắt cáo tại các vị trí bê tông tiếp giáp với gạch, ống nước: Chống nứt tại các vị trí giáp dầm, đà với gạch, những vị trí ống nước âm tường
 • Đổ giằng bê tông tại tường bao sân thượng: Nhằm khóa đầu tường sân thượng, tăng độ cứng tường bao
 • Thi công thép sàn D10 đan 2 lớp, khoảng cách A200: Thép D10 chịu lực tốt hơn thép D8 thường dung, dễ thi công
 • Đan 1 lớp thép D10 khoảng cách A200, đổ bê tông dày 10cm sàn móng: Tăng khả năng chịu lực cho sàn trệt, hạn chế thấm ngược, sụt lún về sau
 • Sử dụng cục kê thép bê tông: Cố định phép đúng vị trí, đảm bảo sắt được bảo vệ trong bê tông
 • Bảo dưỡng bê tông bằng bao bố sau khi đổ bê tông: Giữ ẩm, hạn chế nứt chân chim trên bề mặt
 • Bắn máy dọi, gém tường trước khi tô trát; Dúp tường thẳng, không bị cong lồi lỏm

Tham khảo một số trang thiết bị xây nhà quận Thủ Đức chúng tôi

Một công trình đạt chất lượng về sản phẩm. Trước tiên, nhà thầu phải trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết. Dưới đây là những thiết bị Xây dựng Ưu Việt trang bị thi công

 • Lắp đặt CAMERA quan sát công trình: Giúp gia chủ có thể giám thường xuyên khi không có thời gian qua trình.
 • Bao che toàn bộ: tránh ảnh hưởng đến nhà xung quanh, an toàn cho công nhân
 • Trang bị thùng đựng rác, nhà vệ sinh di động: Bỏ rác, đi vệ sinh đúng nơi quy định, dúp công trình lun sạch sẽ.
 • Thiết bị PCCC và Tủ y tế
 • Điểm bảo công trình và đồ bảo hộ cho công nhân
 • Xịt chống muỗi thường xuyên, đảm bảo công nhân thi công
trang thiết bị tiên tiến
trang thiết bị tiên tiến

Tiêu chí xây nhà quận Thủ Đức chúng tôi

Uy tín: là yếu tố quan trọng hàng đầu hướng đến của chúng tôi. Nhằm mục đích bảo vệ thương hiệu, đồng thời mang đến cho khách hàng an tâm tuyệt đối khi đến với  Ưu Việt.

Trách nhiệm: Chịu trách nhiệm tuyệt đối về những sản phẩm chúng tôi tạo ra. Những công trình chất lượng, không gian sống hoàn mỹ từng căn nhà. Chính là làm khách hàng thỏa mãn tuyệt đối khi làm việc với chúng tôi

Tận tâm: Ưu Việt hiểu rất rõ về Sinh ghề tử nghiệp. Vì vậy đồng hành cùng khách hàng và đạo đức của nghề xây dựng, là nền móng của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin cung cấp cho quý vị là hữu ích. Những tổng hợp và chia sẻ được rút ra từ kinh nghiệm của tập thể Xây dựng Ưu Việt. Cũng qua đó chúng tôi mong muốn sự phục vụ quý khách trong một ngày không xa. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị đích thực tới suy khách hàng. Do vậy đừng ngần ngại chia sẻ tới chúng tôi mong muốn từ quý vị.

Xem thêm: luật xây dựng nhà ở mới nhất 2024 tại đây

Liên hệ công ty xây nhà trọn gói quận Thủ Đức uy tín

 • Xây dựng Ưu Việt – Uy tín là sự nghiệp phát triển!
 • Trụ sở chính: 435/284 Phạm Văn Đồng, Phường 11,Quận Bình Thạnh,Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0909 196 206
 • MST: 0316197754
 • Email: trusochinh@xaydunguuviet.com.vn
 • Website: xaydunguuviet.com

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé. XÂY DỰNG ƯU VIỆT luôn đồng hành cùng quý vị trên con đường xây nên ngôi nhà mơ ước. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

5/5 - (7 bình chọn)
0909196206