Đóng lưới mắt cáo chống nứt tường tô

Hiện tượng nứt tường chân chim thường xảy ra nếu thiếu hoặc thi công không chuẩn chỉnh công tác chống nứt tường tô “đóng lưới mắt cáo”. Trong thi công thô thường sẽ có nhiều vị trí cong, gấp khúc, các điểm tiếp giáp giữa cột và tường hay mối nối giữa các tường với nhau.
 
 
Những vị trí này thường dễ bị rạn nứt vì khả năng liên kết thấp của trát hồ hoặc do ảnh hưởng từ những công tác đục, đi điện âm tường. Những vị trí này cần thiết phải “đóng lưới mắt cáo”. Tuy nhiên vì để giảm trừ kinh phí mà một số người lựa chọn cắt giảm công tác này khiến công trình xuất hiện tình trạng nứt chân chim.

Biện pháp thi công Ưu Việt Group

Thi công lưới mắt cáo cũng là 1 trong những điểm khác biệt của công ty Kiến Trúc Ưu Việt Group đang thực hiện trong toàn bộ công trình. Việc làm này có tác dụng:
  • Tăng tuổi thọ và độ bền vững cho công trình.
  • Hạn chế nứt tại các vị trí cắt đục tường đi ống điện/ ống nước.
  • Giảm thiểu hiện tượng nứt ở vị trí giữa 2 loại vật liệu (bê tông và tường gạch xây).

Quy trình đóng lưới mắt cáo tô trát tường tại Ưu Việt Group

Bước 1: Trải lưới mắt cáo phủ lên bề mặt tường. Dùng đinh hoặc khoan vít cố định lưới tại các đầu dù. Thông thường sẽ dùng khổ lưới dao động 20-30cm, tùy vị trí cần đóng.
Bước 2: Tô 1 lớp hồ dầu (xi măng nguyên chất) thật mỏng lên những khu vực có lưới để tăng khả năng bám dính cho lưới trên bề mặt cần tô.
Bước 3: Thực hiện tô (trát). Chú ý các vị trí ô trát cần được ghém tường chính xác trước khi tiến hành bước này.
 
Thông tin liên hệ công ty 
  • Trụ sở chính: 435/284 Phạm Văn Đồng, Phường 11,Quận Bình Thạnh,Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Quận Tân Bình: 92/B22 Đường Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Chi nhánh Quận Bình Tân: 310/5 Chiến lược, P.BTĐA, Quận. Bình Tân , TPHCM
  • Chi nhánh Bình Dương: Số 116B đường BD13, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
  • Chi nhánh Hóc Môn: Số 82 đường TK2, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin báo giá xây dựng nhà trọn gói trên cung cấp cho quý vị là hữu ích. Những tổng hợp và chia sẻ được rút ra từ kinh nghiệm của tập thể Kiến Trúc Ưu Việt. Cũng qua đó chúng tôi mong muốn sự phục vụ quý khách trong một ngày không xa. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị đích thực tới khách hàng. Do vậy đừng ngần ngại chia sẻ tới chúng tôi mong muốn từ quý vị.

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ cung cấp trên thông tin: Bảng báo giá| Báo giá thiết kế kiến trúc| Báo giá xây nhà phần thô| Báo giá xây nhà trọn gói

Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé. KIẾN TRÚC ƯU VIỆT luôn đồng hành cùng quý vị trên con đường xây nên ngôi nhà mơ ước. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)
0909196206